T6, 10 / 2018 2:00 sáng | phapluat

Ngày 18/10, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến sử dụng vũ khí trên đường quốc lộ khiến một người tử vong.

Vụ giang hồ bắn nhau trên quốc lộ, 1 người chết: Nạn nhân mới cưới vợ 2 tuần - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến một người tử vong.

Theo cơ quan công an, các đối tượng hiện đang bị tạm giữ để lấy lời khai, làm rõ vụ án mạng. Nguyên nhân vụ việc được cho là bắt nguồn từ mâu thuẫn trong việc làm ăn giữa hai nhóm giang hồ.

Trước đó, vào chiều 16/10, nhóm của Đào Ngọc Tuấn lái xe ô tô BKS 38A – 164.77 chạy trên quốc lộ 1A. Khi đến tại xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thì bất ngờ bị một nhóm người chạy xe bán tải lao tới chặn đầu, một xe khác tông vào đuôi.

Lúc này, Tuấn mở cửa xuống xe và rút súng ra đe dọa thì bị nhiều người trên hai chiếc xe lao đến đánh trọng thương và tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, khoảng 30 cán bộ công an huyện Kỳ Anh có mặt vây bắt các đối tượng liên quan.

Theo nhân chứng tại hiện trường, cuộc hỗn chiến kéo dài khoảng 15 phút. Nạn nhân Tuấn chống cự yếu ớt bởi không có đồng minh.

Được biết, Tuấn là người có “máu mặt” ở huyện Đức Thọ, vào xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh mở tiệm cầm đồ, làm dịch vụ tài chính và mới cưới vợ hai tuần trước.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục