T6, 11 / 2018 5:22 chiều | phapluat

Dù đã được cảnh báo nhiều lần nhưng dường như các cô gái không thể nào thoát khỏi “mê lực” của việc mua hàng online. Hậu quả chính là bạn sẽ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười như cô nàng trong câu chuyện dưới đây cho xem.

Không thể không thừa nhận rằng mua bán hàng online là một trong những “phát kiến” vĩ đại nhất hiện tại. Nhờ nó mà giờ người ta có thể mua được cả thế giới chỉ sau một vài nốt nhạc, không cần bước chân ra đường, không cần lo đổi tiền lẻ tiền chẵn, đúng chuẩn “mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu”. Thế nhưng, nhanh quá, tiện quá cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận những rủi ro do nó mang đến.

Và vô số những câu chuyện dở khóc dở cười cư dân mạng vẫn chia sẻ liên quan đến các thảm họa mua hàng online chính là minh chứng rõ nhất cho điều này! Mới đây, một cô nàng có tên là H.M cũng đã đăng đàn kể khổ về trải nghiệm hài hước của mình khi đặt mua hàng qua mạng.

Bỏ cả đống tiền mua thăn bò thượng hạng, cô gái nhận về mấy cục mỡ không hơn không kém - Ảnh 1.

Lại một “thảm họa mua hàng online” khác đây!

Chuyện là vì bận rộn, không thể tới tận nơi mua hàng nên H.M đã quyết định đặt mua một hộp thăn bò trên mạng. Những tưởng mình sắp có nguyên liệu để làm một bữa ăn sang chảnh với thịt bò nhưng đến lúc nhận hàng, cô nàng suýt ngã ngửa. Thay vì hộp thăn bò nạc nhìn thôi đã ứa nước miếng, thứ mà H.M có trên tay là mấy cục mỡ, nhìn mỏi mắt mới ra được một chút thịt nạc ở giữa.

Bỏ cả đống tiền mua thăn bò thượng hạng, cô gái nhận về mấy cục mỡ không hơn không kém - Ảnh 2.

Hình minh họa là những miếng thăn bò hấp dẫn như thế này…

Bỏ cả đống tiền mua thăn bò thượng hạng, cô gái nhận về mấy cục mỡ không hơn không kém - Ảnh 3.

Còn thứ mà H.M nhận được chỉ là lèo tèo vài cục mỡ không hơn không kém!

Hình ảnh so sánh sự khác biệt giữa hình minh họa và hình thật mà H.M đăng lên khiến cư dân mạng được phen cười bò. Vẫn biết hình minh họa thực sự chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhưng chênh lệch lớn như hộp thịt bò của H.M thì hơi quá rồi!

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng không biết làm gì hơn ngoài việc thả “haha” chia buồn với H.M, ngoài ra mọi người còn thắc mắc vì sao mà cô nàng còn có thể mua thịt online như thế. Một số bình luận hài hước được gửi tới H.M:

K.K bình luận: “Chắc người ta lộn giữa màu đỏ và màu trắng, trong hình quảng cáo, màu đỏ nhiều hơn trắng, thực tế nhận thì ngược lại. Lỗi do người photoshop chỉnh màu sai tone thôi ấy mà…”.

Tài khoản N.M.T thì khuyên cô gái: “Rút kinh nghiệm, lần sau muốn mua thăn thì phải báo shop lấy thịt mỡ!”.

Bạn P.H.Y thì nói: “Cái giá của sự lười biếng và tin người đấy. Lần sau mua thực phẩm thì cố gắng ra tận cửa hàng mà mua, ai lại mua online thế này”.

H.N hài hước: “Ý shop đó là quảng cáo cái hộp ấy, thịt bò phụ thôi, mua cái hộp giống thế rồi mà. An ủi phần nào nhé”.

Theo kenh14.vn

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục